Tags: ẩm thực sài gòn
Ngoài cơm tấm, ốc, hay bánh mì thì đây là những món không được bỏ lỡ khi đến TPHCM
Không chỉ cơm tấm hay bánh mì, du khách đến với Sài Gòn còn có cơ hội thưởng thức nhiều hơn là một “đặc sản”. Bởi đây, là cái nôi của sự giao thoa ẩm thực.
Cùng nhà văn Đỗ Duy Ngọc trải nghiệm những quán ăn có "tuổi đời" 6-7 thập kỷ ở Sài Gòn
Nhà văn, họa sĩ Đỗ Duy Ngọc cho biết ông không chỉ tìm đến quán xưa vì món ngon mà còn là tình cảm gắn bó của những người chủ quán mến khách suốt nhiều thập kỷ, hay đó là những mảnh ghép của ký ức qua từng món ăn, khiến cuộc sống thêm thi vị.