Hội LHPN TPHCM thăm đồng bào Hồi giáo Islam nhân tháng Ramadan

17/03/2023 15:56
Hội LHPN TPHCM thăm và chúc mừng Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Thành phố và Ban quản trị các Thánh đường trên địa bàn Quận 1, Phú Nhuận

Hội LHPN TPHCM thăm và chúc mừng Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Thành phố và Ban quản trị các Thánh đường trên địa bàn Quận 1, Phú Nhuận

Hội LHPN TPHCM vừa tổ chức 2 đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Thành phố và Ban quản trị các Thánh đường trên địa bàn Quận 1, Phú Nhuận nhân dịp tháng Ramadan của đồng bào Hồi giáo Islam.

Tại mỗi nơi đến thăm, lãnh đạo Hội LHPN TPHCM đã trao đổi, ghi nhận những đóng góp quan trọng của Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo trong sự phát triển chung, cũng như sự góp sức của cán bộ, hội viên, phụ nữ Islam cùng các cấp Hội LHPN TPHCM trong các hoạt động tuyên truyền, tập hợp hội viên...

Hội LHPN TPHCM đã gửi chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, cộng đồng cùng toàn thể hội viên, phụ nữ Islam hưởng tháng Ramadan ý nghĩa, an lành, hạnh phúc; mong cộng đồng Hồi giáo và hội viên phụ nữ tiếp tục chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo điều kiện cho chị em phụ nữ tham gia phong trào phụ nữ, hoạt động Hội và địa phương để chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của người Chăm Islam.

Hội LHPN TPHCM thăm đồng bào Hồi giáo Islam nhân tháng Ramadan - Ảnh 1.

Hội LHPN TPHCM thăm thánh đường Jamiul islamiyah, quận 1

Ông Mach Dares Samael - Phó Trưởng Ban thường trực Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo Thành phố - gửi lời cảm ơn lãnh đạo Hội LHPN TPHCM đã đến thăm và chúc mừng Ban Đại diện, quan tâm chăm lo hội viên phụ nữ Chăm Islam, tổ chức nhiều hoạt động phù hợp giúp chị em có điều kiện tham gia các hoạt động xã hội, phát triển kinh tế. 

Trong thời gian tới, Ban Đại diện và Ban quản trị các thánh đường, tiểu thánh đường trên địa bàn TPHCM sẽ tiếp tục chung tay cùng Hội LHPN TPHCM để tuyên truyền, nâng cao nhận thức, chăm lo đời sống hội viên phụ nữ Chăm Islam.

Nguồn: Hội LHPN TPHCM

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có

Nhập thông tin của bạn

Kết nối phụ nữ theo đạo Thiên Chúa qua chiếc vòng nguyệt quế dịp Noel

Kết nối phụ nữ theo đạo Thiên Chúa qua chiếc vòng nguyệt quế dịp Noel

Hiểu được ý nghĩa của chiếc vòng nguyệt quế với các gia đình theo đạo Thiên Chúa và mong muốn mang đến cho cán bộ, hội viên, phụ nữ theo đạo này một mùa Giáng sinh an lành, Hội LHPN phường Bình Chiểu (TP Thủ Đức, TPHCM) vừa tổ chức hội thi trang trí vòng nguyệt quế. Đây là một cách để góp phần nâng cao công tác tập hợp, thu hút hội viên.