Hội LHPN TPHCM thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh

24/12/2021 21:06
Bà Trần Thị Huyền Thanh (áo màu cam), Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM, thăm và chúc mừng quý nữ tu Dòng Mến Thánh giá Gò Vấp. Ảnh: Hội LHPN TPHCM

Bà Trần Thị Huyền Thanh (áo màu cam), Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM, thăm và chúc mừng quý nữ tu Dòng Mến Thánh giá Gò Vấp. Ảnh: Hội LHPN TPHCM

Từ ngày 20-24/12, Hội LHPN TPHCM tổ chức 4 đoàn đến thăm và chúc mừng một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố nhân dịp Giáng sinh 2021.

Cụ thể, các đoàn đã đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc Tòa Tổng Giám mục Tổng giáo phận TPHCM, Văn phòng Ủy ban Đoàn kết Công giáo, 27 dòng tu nữ và cán bộ Hội đạo Công giáo tại TP Thủ Đức, Quận 1, 5, 7, 8, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú; huyện Hóc Môn và Củ Chi.

Hội LHPN TPHCM thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Giáng sinh  - Ảnh 1.

Hội LHPN TPHCM thăm và chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM. Ảnh: Hội LHPN TPHCM

Tại mỗi nơi đến thăm, Thường trực Hội LHPN TPHCM đã thăm hỏi sức khỏe, chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc và chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc tôn giáo, các nữ tu, cán bộ Hội, hội viên phụ nữ. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự tham gia tình nguyện của các vị nữ tu trong công tác phòng chống dịch thời gian vừa qua. Các nữ tu đã không ngại nguy hiểm, tình nguyện xung phong vào tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện dã chiến, thu dung, điều trị Covid-19, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời động viên, nâng đỡ tinh thần cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, giúp họ vượt qua bệnh tật và sớm bình phục sức khỏe.

Hội LHPN TPHCM còn trao đổi, thông tin về một số hoạt động của phong trào phụ nữ và hoạt động Hội trong thời gian sắp tới, mong muốn các nữ tu tiếp tục cùng các cấp ủy, chính quyền, Hội Phụ nữ và các đoàn thể các cấp thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, chương trình an sinh xã hội, sống "tốt đời đẹp đạo", góp phần xây dựng TPHCM ngày càng phát triển.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn