Lãnh đạo TƯ Hội LHPN Việt Nam tiếp đoàn Nữ phái Cao đài Minh Chơn đạo

19/09/2023 17:24
Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo tặng quà cho Chánh Phối sư Phạm Thị Minh Phương. Ảnh: PVH

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo tặng quà cho Chánh Phối sư Phạm Thị Minh Phương. Ảnh: PVH

Chiều nay (19/9), Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo tiếp đoàn phụ nữ tiêu biểu của Nữ phái Cao đài Minh Chơn đạo ra thăm một số cơ quan, tổ chức Trung ương, tại Hà Nội.

Bày tỏ vui mừng tiếp đón đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cô, các hiền tỉ, hiền muội của Nữ phái Cao đài Minh Chơn đạo trong các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống tại các địa phương thời gian qua.

Lãnh đạo TƯ Hội LHPN Việt Nam tiếp đoàn Nữ phái Cao đài Minh Chơn đạo - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo (thứ 9 từ trái qua) cùng các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Hiện tại, Nữ phái Cao đài Minh Chơn đạo có khoảng 20 ngàn nữ tín đồ, tập trung ở một số tỉnh, thành phố phía Nam như Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang. 

Tại buổi gặp, Phó Chủ tịch Thường trực Đỗ Thị Thu Thảo cũng khái quát một số hoạt động, phong trào phụ nữ tại các tỉnh, thành; đồng thời bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới có nhiều hơn nữa các nữ tín đồ Nữ phái Cao đài Minh Chơn đạo tham gia tổ chức Hội, cùng tham gia vào các hoạt động chung nhằm chăm lo, bảo vệ tốt hơn nữa quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, trẻ em ở cơ sở.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có

Nhập thông tin của bạn