Phụ nữ TP Hưng Yên “mang” đông ấm đến với đồng bào vùng cao Hà Giang

Cán bộ Hội LHPN TP Hưng Yên và các tình nguyện viên đóng gói quần áo, tất... để gửi lên vùng cao Hà Giang

Cán bộ Hội LHPN TP Hưng Yên và các tình nguyện viên đóng gói quần áo, tất... để gửi lên vùng cao Hà Giang

Hàng nghìn bộ quần áo ấm, đôi tất và hàng trăm chiếc chăn mới, vừa được Hội LHPN TP Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) phối hợp với nhóm thiện nguyện người Hà Giang tại Hà Nội gửi tặng người dân huyện miền núi Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Tiếp nối "Hành trình nhân ái" của nhiều tấm lòng thiện nguyện trên cả nước nhằm chung tay giúp người dân vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, sáng 14/12/2021 Hội LHPN TP Hưng Yên (tỉnh Hưng Yên) phối hợp với nhóm thiện nguyện người Hà Giang tại Hà Nội đã chuyển hàng nghìn bộ quần áo, 100 chiếc chăn mới cùng hàng nghìn đôi tất ấm để gửi tặng người dân huyện miền núi Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Hoạt động này nằm trong Chương trình "Đông ấm 2021, đồng hành cùng Hoàng Su Phì, Hà Giang yêu thương", được Hội LHPN TP Hưng Yên phối hợp triển khai cách đây 1 tháng và nhận được sự hưởng ứng tích cực của hội viên, phụ nữ và cộng đồng. Ngay sau khi triển khai, Chương trình đã gửi tặng gần 2 nghìn bộ quần áo tới người dân nghèo của huyện Hoàng Su Phì. Đây là một trong chuỗi hoạt động của Chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" đang được các cấp Hội phụ nữ tỉnh Hưng Yên triển khai thực hiện.

Một số hình ảnh trong Chương trình "Đông ấm 2021, đồng hành cùng Hoàng Su Phì, Hà Giang yêu thương" do Hội LHPN TP Hưng Yên phối hợp triển khai

Những món quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng đã thể hiện tình cảm ấm áp, tinh thần đùm bọc, sẻ chia của cán bộ, hội viên phụ nữ TP Hưng Yên và các nhà hảo tâm giúp tiếp thêm động lực và mang lại một mùa đông ấm áp cho người nghèo vùng cao.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Giới trẻ chung tay gìn giữ và phát huy nét đẹp của cổ phục Việt

Giới trẻ chung tay gìn giữ và phát huy nét đẹp của cổ phục Việt

Khoảng 5 năm trở lại đây, không ít bạn trẻ quan tâm, dùng cổ phục (trang phục cổ) để du xuân, chụp ảnh cưới, ảnh kỷ yếu; sưu tầm, thành lập những hội, nhóm chia sẻ và gìn giữ vẻ đẹp của các loại trang phục cổ. Điều này cho thấy những tín hiệu đáng mừng về nhu cầu tìm hiểu, thưởng thức những nét đẹp được cho là xưa cũ.