Tặng quà cán bộ, hội viên phụ nữ Khmer dịp Tết Chôl Chnăm Thmây 2023

05/04/2023 20:26
Bà Lê Bích Phượng (bìa phải) - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang - tặng quà cho cán bộ Hội, Chi Hội trưởng là người dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023

Bà Lê Bích Phượng (bìa phải) - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang - tặng quà cho cán bộ Hội, Chi Hội trưởng là người dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023

Hội LHPN tỉnh An Giang vừa tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện Tịnh Biên là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer, nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2023.

Nhằm thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp của cán bộ Hội, Chi hội trưởng là người dân tộc Khmer, nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh An Giang đã tổ chức đoàn thăm, chúc Tết cán bộ Hội, Chi hội trưởng là người dân tộc Khmer. Hiện nay, toàn tỉnh có 62 cán bộ Hội LHPN các cấp, Chi hội trưởng là người dân tộc Khmer, tập trung nhiều nhất là huyện Tri Tôn (35 người) và Tịnh Biên (20 người).

Tặng quà cán bộ, hội viên phụ nữ Khmer dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2023 - Ảnh 1.

Nhân dịp Tết cổ truyền Tết Chôl Chnăm Thmây, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh An Giang đã tổ chức đoàn thăm, chúc Tết cán bộ Hội, Chi hội trưởng là người dân tộc Khmer

Bà Lê Bích Phượng - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang - đánh giá cao những đóng góp của hội viên, phụ nữ là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer trong công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương. Đồng thời mong muốn các chị em tiếp tục phát huy vai trò tích cực, trở thành hạt nhân trong việc nâng cao chất lượng phong trào tại cơ sở.

"Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với đồng bào dân tộc thiểu số nói chung, đồng bào Khmer nói riêng; tạo điều kiện phát triển toàn diện kinh tế - xã hội vùng dân tộc. Kết quả, đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào Khmer ngày càng được nâng cao, khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và tăng cường", Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang chia sẻ.

Tặng quà cán bộ, hội viên phụ nữ Khmer dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2023 - Ảnh 2.

Bà Lê Bích Phượng, Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang, chúc các hội viên, phụ nữ là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer và gia đình đón Tết Chôl Chnăm Thmây đầm ấm, hạnh phúc, vui tươi trên tinh thần tiết kiệm, an toàn

Đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh đã phát huy những thành tựu đạt được, đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng với cấp ủy đảng, chính quyền thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh, trong đó có những đóng góp nhiệt tình của cán bộ Hội LHPN các cấp, Chi hội trưởng là người dân tộc Khmer. 

"Mong rằng các đồng chí cán bộ Hội LHPN các cấp, Chi hội trưởng là người dân tộc Khmer tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp, chung sức, đồng lòng trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Cùng với quân và dân xây dựng quê hương An Giang ngày càng giàu, mạnh, mọi nhà, mọi người đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc", bà Lê Bích Phượng nhấn mạnh.

Tặng quà cán bộ, hội viên phụ nữ Khmer dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2023 - Ảnh 3.

Hiện nay, toàn tỉnh An Giang có 62 cán bộ Hội LHPN các cấp, Chi hội trưởng là người dân tộc Khmer

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN TPHCM đã hỗ trợ quà và hiện kim gửi tặng đến cán bộ Hội, Chi hội trưởng là người dân tộc Khmer của tỉnh. 

Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây, thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, bà Lê Bích Phượng gửi lời chúc đến các đồng chí là cán bộ Hội LHPN các cấp, Chi Hội trưởng là người dân tộc Khmer luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an, đón Tết Chôl Chnăm Thmây thật đầm ấm, vui tươi và an lành. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có

Nhập thông tin của bạn

Đồng hành cùng nữ sinh người Dao trong học tập, tìm kiếm việc làm

Đồng hành cùng nữ sinh người Dao trong học tập, tìm kiếm việc làm

Có khoảng 30 nữ sinh viên người Dao trong nhóm “Người Dao Việt Nam - Gắn kết từ bản sắc” đang sinh sống, học tập trên địa bàn Hà Nội. Kể từ khi tham gia nhóm cộng đồng này, các nữ sinh người Dao ngày càng trưởng thành trong giao tiếp xã hội, làm chủ các kỹ năng mềm, học hành tiến bộ. Họ cũng có thêm nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm, đặc biệt ngay sau khi tốt nghiệp.